Vườn Nhà Củi - Khu homestay Đà Lạt khiến bạn chỉ muốn ngay lập tức "bỏ phố về quê"

Với cuộc sống "4.0" hiện đại tấp nập cùng nhịp sống nhanh luôn thôi thúc chúng ta tìm về với những điều giản dị, đơn sơ nhất có thể. Vườn Nhà Củi homestay là một trong số những lựa chọn cho bạn.

Homestay Vườn Nhà Củi có phong cách thiết kế theo tiêu chí hài hòa với thiên nhiên, không gian rộng mở khắp bốn phía. Có những căn nhà còn nằm cheo veo trên sườn đèo giữa những bóng cây rợp xanh trải dài. Tất cả đã tạo nên một không gian mở và hòa hợp với tiết trời của thiên nhiên.

Du lịch Happy Tours - Homestay Đà Lạt

Tọa lạc tại D58 Bis An Sơn, Phường 4, Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng. Cách trung tâm Thành phố Đà Lạt khoảng 15 phút đi xe máy.

Homestay Đà Lạt - Vườn Nhà Củi - Happy Tours

Homestay Vườn Nhà Củi với nhà gỗ mái tranh đơn giản mộc mạc. Nếu bạn muốn " về quê nuôi cá và trồng thêm rau " thì Vườn Nhà Củi chính là sự lựa phù hợp với bạn.

homestay Đà Lạt - Vườn Nhà Củi

Toàn bộ khung cảnh tại homestay Vườn Nhà Củi sẽ khiến những hồi ức về tuổi thơ như ùa về bởi không gian nơi đây chất chứa sự chân thật, mộc mạc và gần gũi một cách lạ thường. Nơi đây sẽ khiến tâm hồn được thư giãn và tạm quên đi những muộn phiền, lo toan của cuộc sống, công việc.

homestay Đà Lạt - Vườn Nhà Củi - Happy Tours

Bạn cần tìm cho mình một chốn bình yên nhẹ nhàng để thư giản sau những lo toan, muốn một lần trở về với tuổi thơ nơi có những ngôi nhà tranh, vườn rau nhỏ xinh.

Homestay Đà Lạt - Happy Tours - Vườn Nhà Củi

Homestay Vườn Nhà Củi như một ngôi làng thu nhỏ bởi không gian được bao trùm bởi nhiều căn nhà nhỏ xinh với vách gỗ vàng nâu, mái lá đơn sơ, giản dị nhưng lại đem đến một cảm giác ấm áp chân thật và hiền hòa với cảnh sắc thiên nhiên.

Xung quanh những căn nhà nhỏ xinh của homestay là khu vườn trồng đa màu sắc với nhiều loài hoa cỏ khác nhau. Không khí nơi đây thoáng đãng, mát rượi và lúc nào cũng thoang thoảng hương thơm dịu nhẹ của hoa lá. Sống dậy hồi ức của những năm tháng tuổi thơ nơi làng quê bình yên hay trải nghiệm khung cảnh yên tĩnh, bình dị.

Nếu một ngày nào đó, bạn cảm thấy chán sự ồn ào ở thành Phố này hãy thử ghé Vườn Nhà Củi nhé! 

Nguồn: Kênh homestay, Sưu tầm


Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận