Koh Samet - Thiên đường giữa biển Pattaya, Thái Lan

Koh Samet là một hòn đảo nhỏ xinh đẹp nằm ở phía Đông Nam Thái Lan.

Thuộc một phần Vườn quốc gia Khao Laem Ya - Koh Samet, đảo Koh Samet là một khu nghỉ dưỡng cuối tuần phổ biến với người Thái và người nước ngoài sinh sống tại Bangkok. Đây là một hòn đảo nhỏ ở tỉnh Rayong, cách Bangkok khoảng 200km về phía đông nam, nằm trên đường đến tỉnh Trat và đảo Koh Chang.

Hòn đảo nhỏ Koh Samet nằm ở phía đông nam Thái Lan.


Khác với nhiều hòn đảo khác, khi tới đảo Koh Samet, bạn sẽ phải đóng phí. Đặc biệt là phí dành cho người nước ngoài sẽ cao hơn phí dành cho người dân Thái Lan rất nhiều. Vì thế, nếu bạn đi cùng hướng dẫn viên người Thái thì đây sẽ là một lợi thế vì hướng dẫn viên sẽ mua được vé với giá rẻ hơn. Nếu như bạn không đi cùng hướng dẫn viên thì có thể nhờ khách du lịch Thái Lan nào đó mua vé hộ.

Khi tham quan khám phá đảo, bạn có thể thuê xe máy để chủ động đi lại. Dịch vụ cho thuê xe trên đảo rất sẵn, bạn có thể thuê ở bên ngoài hoặc hỏi khách sạn nơi bạn ở. 


Một số trải nghiệm thú vị trên đảo mà bạn không thể bỏ qua như: vãn chùa Koh Samet, tắm biển ở bãi biển Sai Kaew, xem các show diễn đêm trên bãi biển, câu mực đêm, ăn đêm trên biển…

Nguồn: Sưu Tầm

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận